NHÀ PHÂN PHỐI, NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH GIÁP PHONG 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Sản phẩm CHILLER CHILLER YORK Máy làm lạnh trục vít biến tốc độ YVAA
Máy làm lạnh trục vít biến tốc độ YVAA
Lượt xem: 5002 Lượt xem
Mã sản phẩm: Máy làm lạnh trục vít biến tốc độ YVAA
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu: Máy lạnh York
Nơi sản xuất:
850.000.000 đ
Số lượng:
Mua ngay

Máy làm lạnh trục vít biến tốc độ YVAA

 

- Với Máy làm lạnh trục vít biến thiên làm mát bằng không khí YVAA của chúng tôi từ YORK®, bạn có thể giảm chi phí năng lượng hàng năm xuống một nửa. Máy làm lạnh tốc độ thay đổi này cung cấp hiệu suất vượt trội trong khi giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm đáng kể mức độ tiếng ồn.

- Máy làm lạnh tốc độ biến YVAA của chúng tôi cung cấp hiệu quả cao thông qua các bộ trao đổi nhiệt tiên tiến và điều khiển thông minh. Bước một bước về phía trước và để lại một dấu chân nhỏ hơn với một máy làm lạnh độc đáo như nhu cầu làm mát của bạn.

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Máy làm lạnh trục vít biến tốc độ YVAA

-  Chi phí năng lượng hàng năm thấp hơn tới 50% - Giảm mức tiêu thụ năng lượng một cách thông minh với ổ đĩa tốc độ biến đổi tiêu chuẩn cho công suất / tấn thấp nhất ở điều kiện thiết kế và ngoài thiết kế.

- Cải thiện tính bền vững từ mọi góc độ - Giảm mức tiêu thụ năng lượng đồng nghĩa với việc giảm lượng khí thải GHG gián tiếp từ nhà máy điện, và giảm 15% chất làm lạnh giảm 15% lượng khí thải trực tiếp.

- Giảm âm lượng với giảm nhiễu 16 dBA - Thiết kế biến tốc độ giảm đáng kể mức âm thanh ở điều kiện ngoài thiết kế; một loạt các tùy chọn giảm âm thanh có sẵn cho các điều kiện thiết kế.

- Cảm thấy tự tin với một người biểu diễn đã được chứng minh - Hơn 2,5 triệu tấn máy làm lạnh trục vít biến tốc làm mát bằng không khí YORK® được lắp đặt trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi tổ chức dịch vụ lớn nhất thế giới.

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
zalo