NHÀ PHÂN PHỐI, NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH GIÁP PHONG 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ SHARP

SHARP

Điều hòa – máy lạnh Sharp được các chuyên gia đánh giá rất cao, được xếp trong top đầu về chất lượng. Khả năng hoạt động của máy lạnh Sharp bền bỉ, tính ổn định cao, tiết kiệm điện, vận hành êm, các tiện ích phong phú, lắp đặt và sử dụng dễ dàng, tính thân thiện cao với môi trường và người dùng, mẫu mã đẹp, sang trọng và luôn có các mẫu mới được thiết kế phù hợp với thị hiếu của những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Máy lạnh Sharp dân dụng được sản xuất rất phong phú về chủng loại, công suất: Máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần. Công suất có: 1Hp (ngựa), 1.5Hp (ngựa), 2Hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 4.5Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 6.5Hp(ngựa),... Rất thích hợp lắp đặt cho các loại phòng có diện tích khác nhau.

Là đại lý chính thức cho hãng máy lạnh Sharp, sharp.com.vn cung cấp và lắp tất cả các dòng máy lạnh phục vụ cho hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, Shop, biệt thự, Villa, các công trình xây dựng… Với giá tốt nhất cùng chế độ chăm sóc và bảo hành tuyệt vời theo đúng qui định của nhà sản xuất.

Facebook Chat
zalo