underfined
Danh Mục Sản Phẩm
Dịch Vụ
Tin Tức
Đăng ký nhận tin

Gửi email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi.


FACEBOOK
Thống Kê Truy Cập
  • Đang Online:6
  • Tuần hiện tại: 2857
  • Tháng hiện tại: 10599
  • Tổng truy cập: 257630
Dịch Vụ
Đây là dịch vụ đặc biệt nhất và đầu tiên tại Việt Nam do điện lạnh Giáp Phong cung cấp. Điện lạnh Giáp Phong cung cấp dịch vụ bảo hiểm Máy nén – “trái tim” và là bộ phận quan trọng nhất chiếm trên 60% giá trị của một bộ máy lạnh. Với một khoản tiền nhỏ, khách hàng có thể yên tâm về “trái tim” máy lạnh của mình vì đã được bảo đảm bằng một máy nén mới 100% trong trường hợp “trái tim” này bị hư hỏng.
Điện lạnh Giáp Phong cung cấp dịch vụ đảm bảo lạnh 24/24 giờ cho khách hàng. Dịch vụ này đáp ứng các nhu cầu cung cấp lạnh khẩn cấp cho các phòng VIP, phòng server, phòng họp, dây chuyền sản xuất…
Điện lạnh Giáp Phong cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh ngắn hạn và dài hạn. Ngắn hạn : đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh trong thời gian ngắn của các tổ chức, cá nhân như : hội nghị, triển lãm, khai trương, các sự kiện khác… Dài hạn : các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhưng muốn giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Điện lạnh Giáp Phong cung cấp nhiều lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng có ngay hệ thống máy lạnh mới 100% với khoản đầu tư ban đầu thấp nhất.
http://www.york.com.vn
http://www.trane.vn
http://www.carrier.vn
http://www.dienlanhgiapphong.com
http://www.dienlanhtayninh.net
http://www.york.com.vn
http://www.carrier.vn
http://www.dienlanhtayninh.net
http://www.york.com.vn
http://www.trane.vn
http://www.york.com.vn
www.dienlanhtayninh.net
Chat Facebook